THÊM MỘT NGƯỜI CON XỨ THANH LÀM RẠNH DANH QUÊ NHÀ MẾN YÊU

Vua nông sản Nguyễn Huy Hoàng

Vua nông sản Nguyễn Huy Hoàng

Cách đây 11 năm về trước người thanh niên gầy yếu từ miền quê Xứ Thanh anh hùng lên thành phố mưu sinh với ước mơ kiếm tiền phụ giúp gia đình, bố mẹ nuôi em ăn học. Anh tên là Nguyễn Thành Công làm đủ mọi nghề để kiếm sống, may mắm được một gia đình công chức tin nhiệm và giúp đở anh đã nhanh chóng hoà nhập vào cuộc sống thị thành nhan chóng và là doanh nhân đích thực theo tư tưởng “hoà khí sinh giàu”.

Sau nhiều năm làm thuê và học tập anh Công đã tích luỷ được một khoảng tiền 50 triệu. Với hoài bảo lớn anh đã khởi nghiệp và thất bại không lâu sau đó. Cứ tưởng anh sẻ quay lại làm thuê cuốc mướn để trả nợ và sống an bình bên gia đình vợ con như bao nhiêu thanh niên khác. Sau một thời gian đi làm học tập thêm kinh nghiệm và trả hết nợ của công ty củ anh Nguyễn Thành Công lại khởi ngiệp lại với một số vốn ít ỏi và một hoài bảo, một khát vọng lớn hơn, anh đã huy động được nhóm trí tuệ sáng ngời và khát vọng đổi thay, cùng một tầm nhìn lớn và dài hạn, ý trí kiên cường dám nghĩ, dám làm và làm cho đến khi nào thành công.
Trải qua nhiều lần thử và sai, có lần thất bại và thành công cứ đeo đuổi anh và nhóm trí tuệ sáng ngời, làm cho con đường trở thành doanh nhân đích thực của các anh cứ nhấp nhô như sóng biển mùa biển động.
Ông trời không hề thiên vị cho người kiên trì, dám làm đến cùng và làm với tinh thần doanh nhân đích thực là mang lại nhiều giá trị cho xã hội, cho người lao động. thế là con đường phân phối nông sản, hoa quả từ bà con nông dân lên thành phố đã đơm hoa kết quả, công ty của anh đã làm bạn hàng của hàng vạn cửa hàng nông sản, hoa quả trên toàn quốc với mức giá rất hợp lý cho người tiêu dùng mà chủ yếu là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương,…
Hệ thống bán hàng nông sản của anh Nguyễn Thành Công giờ đây nổi tiến vì hàng hoá ngon và giá rẻ, dù mang nhiều thương hiệu khác nhau như Vua Nông Sản, Nông Sản Ngon,… đều có chung một slogan là “luôn dẩn đầu về chất lượng và giá” với mong muốn là:
Khi được hỏi điều gì giúp các anh thành công như hôm nay? anh Công trả lời là Chúng tôi nguyện cùng nhà nông làm giàu bằng nổ lực sáng tạo cho ra những sản phẩm tốt với chi phí thấp nhất, cung cấp cho thị trường toàn quốc, là nhà bán trái cây sỉ, lẻ chúng tôi xem sản phẩm sạch, ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí số 1.
Anh Nguyễn Thành Công là người có nhiều tâm huyết với quê hương Xứ Thanh anh hùng, từ khi khởi nghiệp anh luôn quan tấm giúp đở mọi người, đồng hương, các bạn sinh viên muốn làm thêm thì anh đều sẳn lòng nhận vào và đào tạo họ trở thành nhân viên giỏi với tư tưởng và hoài bảo lớn để cùng chung sức làm cho công ty TNHH Vua Nông Sản vững mạnh và phát triển bền vững cùng bà con nông dân.
Anh kể lại câu chuyện: Khi tôi mới khởi nghiệp cách đây 10 năm, tôi lên vùng núi ở Tây Nguyên thuộc tỉnh Gia Lai, tôi gặp một anh thanh niên chừng 20 tuổi đang sạc cỏ trong vườn cà phê. Sau một hồi hỏi đường và nói chuyện tôi hỏi anh “là người nông dân anh có ước mơ gì?” anh trả lời “ tôi chỉ mong cà phê được mùa và được giá” đó củng là mơ ước của bố mẹ tôi. Khí đó tôi nghỉ mình phải đi làm doanh nhân để thực hiện ước mơ cho người nông dân và cùng nông dân làm giàu. Đó chính là động lực để tôi khởi nghiệp và thành công như hôm nay.
TG: Nguyễn Huy Hoàng
Nguồn tin từ Báo Doanh Nhân

Advertisements

Tags: , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: